fb88vn - Vietnam

Đăng ký

Bạn cần phải có quyền truy cập vào trang chủ FB88. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký bằng cách nhấp vào link vào FB88 này.

Bước 2: Nhập tất cả thông tin của bạn vào các trường

fb88

Given that you have clicked the FB 88 link above, it should take you to the registration page where you can create your login for FB88. If you are on the homepage, you can simply click the yellow Registration button to get to this page:

Vì bạn đã nhấp vào liên kết FB 88 ở trên, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký nơi bạn có thể tạo thông tin đăng nhập FB88 của mình. Nếu bạn đang ở trang chủ, bạn chỉ cần nhấp vào nút Đăng ký màu vàng để đến trang này:

 1. Tên người dùng

Hãy chọn tên người dùng để đăng nhập vào FB88. Bạn cần phải tạo tên người dùng có ít nhất 6 ký tự. Nó chỉ nên chứa các chữ cái (AZ, az) và các số (0-9). Bạn không nên bao gồm bất kỳ ký tự đặc biệt nào (! @ #, …).

2. Mật khẩu

Đây là nơi bạn phải nhập mật khẩu của bạn. Hãy nhớ rằng vì sự an toàn cho tài khoản của bạn, đừng nói cho ai biết mật khẩu của bạn trên FB88. com và không bao giờ chia sẻ nó với bất kỳ ai.

3. Nhập lại mật khẩu

Bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu đã chọn để xác nhận. Hãy đảm bảo rằng bạn phải nhập chính xác cùng một mật khẩu, bao gồm cùng một cách viết hoa và ký hiệu được sử dụng cho mật khẩu.

euro 2020

4. Địa chỉ Email

Hãy nhập địa chỉ email đang hoạt động của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể truy cập vào email này vì mục đích bảo mật tài khoản. Bạn cũng sẽ nhận được những thông báo qua email.

5. Họ và Tên

Hãy nhập tên đầy đủ của bạn: họ và tên. Tên mà bạn nhập phải khớp chính xác với tên trên CMNDCMTND của bạn để đảm bảo giao dịch rút tiền diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

6. Ngày, tháng, năm sinh

Điền vào ba trường với ngày sinh, tháng sinh và năm sinh của bạn. Thông tin này được yêu cầu để xác nhận đủ điều kiện về tuổi tham gia chơi.

7. Số điện thoại

Hãy nhập số điện thoại đang hoạt động của bạn. Số điện thoại này có thể được sử dụng để nhận những thông báo ngay lập tức, đặc biệt là với mã OTP.

8. Đơn vị Tiền tệ Ưa thích

Bạn có thể chọn đơn vị tiền tệ ưa thích của mình từ tùy chọn này. Theo mặc định, nó được đặt thành VND.

9. Mã đại lý

Bạn có thể nhập bất kỳ Mã Đại Lý nào nếu bạn có. Việc này là hoàn toàn tùy chọn.

10. Xác minh

Nhập mã xác minh bạn thấy ở bên phải trường.

11. Hỗ trợ Tùy chọn

Nếu bạn muốn nhận bất kỳ lời khuyên nào, hãy đánh dấu vào hộp bất kỳ và nhân viên từ nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn.

Bước 3: Xem lại Điều khoản & Điều kiện, sau đó nhấp vào nút Đăng ký

Sau khi hoàn thành tất cả các trường trống bạn sẽ được yêu cầu đọc và hiểu chính xác về những Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi. Trong lúc đọckhi ở đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem lại tất cả thông tin mà bạn đã cung cấp và bạn cũng có thể tham khảo trang Chơi Có Trách Nhiệm của chúng tôi để được trợ giúp thêm.

Khi bạn đã hoàn tất, bây giờ bạn có thể nhấp vào nút Đăng ký màu vàng để tiếp tục. Xin chúc mừng bạn đã là thành viên của FB88! Đừng quên cCân nhắc việc tải xuống FB88 cho di động để bạn luôn có thể chơi cờ bạc cả khi bạn đang bận rộnkhi đang di chuyển. Hãy tận hưởng niềm vui nhé!

Scroll to top